Home » Vịnh Hạ Long » Tin Tức » Khám phá Vịnh Hạ Long qua nhịp chèo Kayak

Khám phá Vịnh Hạ Long qua nhịp chèo Kayak

Đến Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới và cảm nhận vẻ đẹp tuyệt mỹ nơi đây. Vẻ đẹp của Hạ Long được tạo nên bởi 3 yếu tố: Đá, nước và bầu trời. Đến nơi này, bạn sẽ cảm nhận đến tận cùng sự hùng vĩ của những đảo đá vôi giữa mênh mông sóng cuộn, những nhũ đá nghìn năm tuổi trong các hang động, những chú chim biển liệng cánh trên bâu trời xanh. Và để tận hướng tất cả những điều thú vị tuyệt vời này, chèo thuyền Kayak là thích hợp nhất. Thong dong Kayak trên vịnh, ngắm nhìn hệt thống đảo đá muôn hình muôn vẻ với những đường nét, mày sắc của đảo núi, hòa quyện với biểm và trời tạo thành bức tranh thủy mặc tuyệt vời làm say đắm lòng người.

cheo-kayak-ha-long

Thong dong Kayak trên Vịnh, thả hồn vào thắng cảnh thiên nhiên và cảm nhận vẻ đẹp nơi này, bạn sẽ thấy tự hào về đất nước mình hơn nữa. Khám phá núi Phất Cờ với những thảm rêu dày và trơn tuột, những khoảng không tối đen và trống rỗng, những lối đi ngoắt ngoéo. Bất chợt, tôi bắt gặp một dải ánh sáng đổ xuống qua khe hở của hang động, những vân đá tự nhiên dần dần hiện lên trước mắt  tôi thật kỳ diệu. Họa tiết trên các nhũ đá mềm mại tự như hàng trăm nghìn dải lụa rủ xuống buông lơi. Cuối cùng, chúng tôi cũng bơi thuyền đến cửa hang phía trên nằm ở lưng chừng núi.

ha-long-kayaking

Vịnh Hạ Long còn rất nhiều những địa điểm thú vị chờ bạn đến khám phá. Một trong những nơi điển hình đó là Hang Dơi. Đến nơi này, bạn như lọt thỏm vào khoảng không, tối và huyền bí. Cảm nhận hơi lạnh phả ra từ lòng hang, chạm tay xuống nước vờn cùng những con sóng dịu dàng hay hướng mặt lên đón nhận ánh mặt trời chiều xuống mặt nước xanh trong và phản quang lại, thật lung linh huyền ảo.

thuyen_Kayak-tham-lang- vong-vieng

Ngoài ra, bạn có thể chèo thuyền Kayak đến thăm các làng chài Vông Viêng và tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của người dân làng chài hay thăm thú cảnh quan nơi đây. Vì vậy, đến Hạ Long và chèo thuyền Kayak là lựa chọn đầu tiên của nhiều khách du lịch trong nước nói chung và khách du lịch nước ngoài nói riêng. Hãy cùng đến Vịnh Hạ Long và cùng có trải nghiệm tuyệt vời này bạn nhé.

 

 

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>