Home » Du Thuyền » Du Thuyền 3 sao » Du thuyền V’Spirit Classic Cruise

Du thuyền V’Spirit Classic Cruise

Du thuyền V’Spirit Classic Cruise sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long như đảo Tuần Châu, hang Bồ Nâu, hang Sửng Sốt, bãi biển Soi Sim, vịnh Lan Hạ… Du Thuyên được thiết kế theo phong cách truyền thống của Việt Nam từ tông màu chủ đạo là nâu và vàng, cho đến những họa tiết trang trí tinh tế trên tàu.
halong-majestic-cruise
V’Spirit Classic bao gồm 3 tàu:
– V’Spirit Classic 1 có 7 phòng
– V’Spirit Classic 2 có 16 phòng
– V’Spirit Classic 3 có 13 phòng.

Mỗi phòng có diện tích từ 16m² đến 23m². Mỗi phòng đều có cửa sổ rộng và phòng tắm riêng biệt, điều hòa và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt trên du thuyền  còn có phòng hạng sang với ban công riêng – nơi du khách có thể tận hưởng những cảnh đẹp tuyệt mỹ của vịnh Hạ Long.

Nhà hàng trên du thuyền được thiết kế với cửa kính bao quanh tạo thành một không gian mở khiến du khách vẫn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp của kì quan thiên nhiên thế giới trong khi thưởng thức những món ăn được chế biến công phu và trình bày đẹp mắt.
Bar3
V’Spirit Classic còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách như tham quan những hang động kì vĩ, chèo thuyền kayak, bơi lội và thư giãn trên những bãi biển cát trắng hoang sơ, tham gia lớp Thái Cực Quyền vào lúc bình minh…

Sau cùng sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn việc nhâm nhi một ly cocktail trên sân thượng vào lúc hoàng hôn và chia sẻ câu chuyện thú vị với những người bạn đồng hành đến từ khắp nơi trên thế giới.
du-thuyen-v-spirit-tap-tai-chi
Du thuyền V’Spirit Classic cùng những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn trên vịnh Hạ Long sẽ khiến cho kì nghỉ chuyến du lịch của bạn trở nên đặc biệt và không thể nào quên.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>