Home » Vịnh Hạ Long » Bãi tắm » Bãi tắm Quan Lạn

Bãi tắm Quan Lạn

Hoang sơ và sạch đẹp đó là cảm nhận của những ai đã từng đến bãi biển này. Bãi nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa hai xã Quan Lạn và Minh Châu thuộc huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh, cách thành phố Hạ Long khoảng  55 km.

bãi tắm quan lạn, biển quan lạn

Đặt chân lên đảo bạn sẽ cảm nhận được ngay vẻ hoang sơ của nó với những cây phi lao mọc trên cát trắng, hay đến những con đường mặc dù đã được rải nhựa nhưng vẫn mang đến một chút gì đó hoang sơ với lá rụng trên đường.

Đây là bãi biển đẹp, còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ, môi trường sinh thái chưa bị ô nhiễm. Nước biển xanh ngắt, sóng to, cát trắng trải dài tới vài km. Cách mép nước vài chục mét là những bãi dứa dại xanh ngút ngát làm cho bãi tắm dường như hoang sơ hơn.
 Hiện nay công ty Việt Mỹ đã đầu tư xây dựng một hệ thống nhà nghỉ theo kiểu nhà sàn ẩn mình trong những rặng phi lao xanh ngắt. Một con đường được xếp gạch đỏ au đón du khách từ trục đường chính của xã đến bãi tắm Quan Lạn. Vẻ đẹp hoang sơ và môi trường sinh thái trong lành ở đây tạo nên sự hấp dẫn du khách đến với bãi tắm Quan Lạn.
Đảo Quan Lạn được rất nhiều bạn trẻ chọn là điểm đến yêu thích vào mùa hè nhằm xả stress sau những ngày học tập và làm việc vất vả.
Pin It

2 thoughts on “Bãi tắm Quan Lạn

  1. Pingback: Bãi tắm Minh Châu

  2. Pingback: Tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>