Home » Vịnh Hạ Long » Bãi tắm » Bãi tắm Minh Châu

Bãi tắm Minh Châu

Đến với Minh Châu ( đảo Quan Lạn), bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng và ngạc nhiên bởi vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây. Bãi biển Minh Châu trải dài, uốn lượn ôm ấp bờ cát. Những con sóng biển lúc dịu dàng, khi dữ dội không ngừng lấn lướt bờ cát càng làm cho bạn cảm thấy phiêu bồng hơn ở mảnh đất này.

bãi tắm minh châu

Tuyệt vời hơn, bãi biển này khá tĩnh mịch, người dân bản địa hiền lành nên bạn có thể cắm trại ở đây. Cảm giác thật thư thái khi tận hưởng cảnh thiên nhiên nơi này. Nếu đến đây vào những ngày rằm, bạn có thể may mắn được tận mắt chứng kiến cảnh trăng mọc ra từ phía biển. Một màu đỏ au như lòng đỏ trứng gà từ từ nhú lên từ phía chân trời xa xa tạo thành một đường sáng trong cái mềnh mông một màu đen đặc quánh, chia cắt trời và biển thành hai phần rõ rệt. Ngồi trên bãi biển cát trắng mịn màng, gió mát lạnh và ngắm trăng lên, một cảm giác bình yên bao trùm khắp không gian và tâm hồn bạn.
Tới Minh Châu, điều hấp dẫn và ấn tượng đầu tiên với du khách là những con đường nhỏ rợp bóng cây và xuyên qua rừng phi lao chắn cát cao vút, gió biển vi vu, hoà với tiếng sóng. Ngoài ra, khám phá và tắm biển ở Minh Châu cũng là một trải nghiệm đáng nhớ. Đặt chân lên bãi cát trắng và mịn màng như nhung, nước biển xanh ngắt hòa cùng bầu trời trong veo và những con sóng xô bờ. Bãi tắm Minh Châu thoai thoải, những hàng đừa rợp bóng. Vào buổi sáng, đi dạo dọc bãi biển hay ngồi trong quán lá, thưởng thức tách café và ngắm mưa qua giọt gianh cũng mang lại cảm giác thú vị cho bạn.
Ngoài ra, bạn có thể tham quan ở một bãi cồn phía trái bãi Minh Châu, trải nghiệm cảm giác mạnh với sóng biển to, bãi cát trắng mênh mông… hoặc tận hưởng không gian lãng mạn, yên tĩnh của bãi rìa ngay phía trên bãi Minh Châu. Ở bãi này, cát mịn, đá có nhiều hình thù màu sắc rất đẹp.
Đến Minh Châu, một trải nghiệm thú vị khác mà bạn không nên bỏ qua đó là du lịch “homestay”. Đấy là hình thức du lịch vừa tiết kiệm, vừa mang đến nhiều thích thú trong chuyến đi của bạn. Ban được sống cùng người dân vùng biển, đi câu mực đêm hoặc đào sá sùng vào sáng sớm. Thật tuyệt vời! Vậy, hãy dành thời gian thích hợp để trải nghiệm ở bãi Biển Minh Châu, được hòa mình vào thiên nhiên và có những khoảng thời gian thực sự thư thái. Chắc hẳn cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sự kỳ diệu hơn nữa.

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>